Dự án cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự tiếp nối sau những chiến thắng vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang nhiệt huyết tạo dựng những cống phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời kì, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Dự án đẳng cấp, với tiện ích trải qua và khác biệt gia tăng ý nghĩa bất động sản theo thời gian cho những bạn đồng hành.

Tổ hợp căn hộ Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Căn hộ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trọng điểm của Hà Nội và Hồ Tây, xung quanh Căn hộ là hoàn toản các tiện ích đã đi vào dùng: Các trọng điểm sắm sửa, nhà hàng, bar, coffee, trường… khác biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

Kiến thiết bởi Sala tập đoàn hàng đầu trái đất, các Dự án Tổ hợp căn hộ xây cất siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Căn hộ của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm diện mạo của khu Hồ Tây. Căn hộ Sun Legacy được đợi là Tổ hợp căn hộ được xây dựng trải qua và thứ hạng.

+ Với thi công mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view thị thành, khác lạ chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hẹn 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày bán, có thể độc quyền bán trong 2 tuần sẽ tìm ra tuốt 385 chủ nhận của những Chung cư siêu tuyệt này. Dự án vinata tower

I. Thông tin biểu đạt:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ Điển hình: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. Kết liên khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ từ vựng trí Căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. Vị trí

Tọa lạc tại vị trí đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trọng tâm hành chính quận Ba Đình.

Căn hộ có vị trí “ độc nhất”, view trọn vẹn ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

chung cư 69B Thụy Khuê với toàn diện dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng tâm thương mại, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng cộng đồng dục thể thao, hệ thống bình an bảo đảm 24/24,……. Căn hộ Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 25 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 500 Dự án chung cư cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Dự án được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.