Vào lúc cuối năm 2015, thị lớp bất động sản Hà Nội đang đổ mọi hướng về Khu đô thị Tổ hợp chung cư cao cấp được mong chờ nhất từ trước đến nay, các chuyên gia kinh tế phân tích Tòa tháp sẽ biến thành “cú hích” rất béo với phân khúc Căn hộ cao cấp tạo tiền đề cho sự chấm phá của thị trường bất động sản cuối năm nay và Tổ hợp chung cư được giới đầu tư săn đón là Chung cư Mon City là một trong các dự án nhà ở trọng điểm của phía Tây Hà Nội với địa thế nằm trên miếng đất quà của quận Nam Từ Liêm nói tầm thường và Siêu dự án Mỹ Đình nói riêng, chung cư Chung cư Mon City Mỹ Đình tạo ra một diện mạo xanh mát, văn minh tạo thành một cơ sở vững bền cho sự tạo ra của Nhà cao tầng trong tương lai……………………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

QUY MÔ CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

HD Mon City có quy mô lớn nhất so với các Nhà cao tầng trong địa phận Mỹ Đình hiện giờ. Được đầu bốn bài phiên bản về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật và phô hướng phát triển trong tương lai, Chung cư là cơ sở tạo dựng và phát hành một thành phố thu nhỏ tuyệt vời, bền vững trong quy hoạch bình thường phía Tây Hà Nội.

Được AEDAS – một công ty thi công hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, Mon City biểu thị đẳng cấp vượt trội, đáp ứng vừa đủ mọi nhu cầu với nhiều mô hình từ khu Tổ hợp chung cư đẳng cấp đến văn phòng và khu mua sắm môi trường rộng rãi.

+ Tên Nhà cao tầng: Khu đô thị Mon City

+ Chủ đầu bốn: tổ chức Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

+ tư vấn: TUVA Media Real Estate

+ Tổng vốn đầu bốn cho Siêu dự án: 8,353 tỷ đồng

+ Diện tích xây dựng:8 Ha

+ Thời gian dự kiến ngừng: Quý 2 Năm 2017

+ nhà cửa được thành lập trên khu đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Tổ hợp chung cư và 90 căn liền kề.

+ Quy mô dự kiến diện tích đất thành lập nhà cửa nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây trồng hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất đường giao thông khoảng 12.418m2

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự định xong quý II/2017

+ Khu Mon 1: Gồm 2 Siêu dự án tháp cao 30 tầng, bình thường 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Tổ hợp chung cư Nhà cao tầng

+ Khu Mon 2: gồm các công trình hỗn hợp cao tầng với tầng hầm liên thông, các tầng thương mại phong cách, các khu dịch vụ vui chơi giàu sang

+ Khu Phố Mon: bao gồm 147 căn nhà ngay sát kiến tạo 5 tầng và 1 tum

Với quy mô nổi bật, Mon City xứng đáng là trái tim của khu vực Mỹ Đình…………………….


VỊ TRÍ CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Nằm ở một địa điểm đắc địa với hệ thống hạ tầng cây cỏ, khuôn viên bao quanh đẹp, khi nhắc tới các tiện lợi liên hiệp của Mon City , quý người dân ắt hẳn sẽ rất hài lòng.

+ xung quanh khu Mỹ Đình có rất nhiều khu vườn hoa, cây xanh, ngay cạnh dự án cũng có một công viên cây trồng, và tương lai, khu biển Tùng Mậu sẽ có thêm một công viên bự với toàn diện tích hơn 20 ha, có đại dương điều hòa.

+ Nằm không quá gần đường Hồ Tùng Mậu nên Chung cư sẽ không bụi và ồn ào, nhưng từ Quần thể, cư dân có thể thuận tiện đi qua các đoạn đường như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, biển Tùng Mậu. Và tương lai, sẽ có thêm đoạn đường Trần Hữu Dực nối từ Mỹ Đình sang khu biệt thự Xuân Phương.

+ Rất gần những trường ĐH hàng đầu tại Từ Liêm, Cầu Giấy, các trường tiểu học, trung học cũng rất gần.

+ Rất gần khu cấu kết thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, nhà ga Mỹ Đình, phô tàu cao tốc trên cao chỗ Hồ Tùng Mậu…..

 

Vị trí dự án Mon City

 

=> Xem chi tiết : Thông tin chung cư mon central Đống Đa

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Dự án Hải Đăng với nhiều tiện lợi, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. thị trấn giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp chặt chẽ với nhà đầu bốn trong quá trình thực hiện Tòa tháp đảm bảo khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật địa phận; Đồng thời, công ty giám sát việc đầu tứ thành lập và triển khai kiến trúc tòa tháp theo đúng nội dung đã được UBND thị trấn chấp thuận về Dự án Hải Đăng City.

Tòa nhà HD Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang tới nhiều ý nghĩa sống cao cấp cho người mua nhà tại Khu đô thị, Cạnh luôn Tòa nhà Nhà cao tầng Mon City là các phức hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, ngay bên nhà mặt phố của những Tổ hợp chung cư lớn đã đi vào hoạt động được nhiều năm, Mang tới cho Chung cư những ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài những yếu tố về liên hiệp tiện ích vùng mà chúng ta không thể không nhắc tới thì chủ đầu bốn Quần thể Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình còn vũ trang riêng cho khu Căn hộ các cửa hàng, giữa thương mại, khu vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất Hà Nội…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

Quần thể Chung cư Mon City Mỹ Đình hay còn được gọi tắt là Chung cư Mon City được xây dựng trên mảnh đất với diện tích lên tới 8ha trong đó có 3 tòa tháp nổi cung ứng ra thị lớp bất động sản Hà Nội hơn 2100 Siêu dự án đẳng cấp sang trọng với lối kiến trúc cực kì độc đáo, thích mắt than thiện với môi trường sống, không gian xanh mát.

– Khu đô thị có trọn vẹn những loại Chung cư diện tích từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ:

+ Dự án loại A có diện tích 86m2 : 3 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia ( Ban công)

+ Nhà cao tầng loại B diện tích 67m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Tòa tháp loại C diện tích 61,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Căn hộ loại D1 có diện tích 52,6m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

+ Quần thể loại D diện tích 54m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia…….

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

– Giá bán: Dự kiến giá bán Tòa tháp Chung cư Mon City 27 – 30tr/m2 (thuế + Full Nội thất đẳng cấp)

– Tiến độ thanh toán khi mua Tòa nhà Mon City:

+ Đợt 1: cư dân đóng tiền 30% giá trị Chung cư khi mở đầu ký hợp đồng mua độc quyền bán

+ Đợt 2: người dân nộp tiền 15% ý nghĩa Tòa tháp khi xây dựng tầng 5

+ Đợt 3: Khách hàng thanh toán 15% giá trị Tổ hợp chung cư khi xây dựng tầng 15

+ Đợt 4: người dân đóng tiền 10% ý nghĩa Khu đô thị khi thành lập tầng 25

+ Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị Tòa tháp khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: người dân thanh toán 5% giá trị Tòa nhà khi bàn giao sổ hồng….

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

– Hiện tại Căn hộ đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập Tòa tháp đang khoan cọc và sẵn sàng xây hầm. Tiến độ xây cất Tổ hợp căn hộ Mon City dự đoán sẽ bàn giao vào tháng 9 năm 2017

– tin tức cập nhật ngày 20/8/2015 HD Mon City hoàn thành 80/240 cọc nhồi hạng mục cao tầng. Gấp rút đẩy nhanh tiến độ, hiện nay tiến độ xây dựng Mon City đã xong xuôi 80/240 cọc nhồi D600 hạng mục cao tầng. Đồng thời, những cọc nhồi trước tiên của hạng mục nhà thấp tầng cũng đã được thực hiện.

– Theo kế hoạch dự định, trong tuần thứ 2 tháng 8, Chung cư Mon City Mỹ Đình sẽ triển khai thiết kế cọc ép Khu đô thị, mau chóng hoàn thiện phần cọc nhồi để khởi công móng đúng theo dự kiến….

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

=> Chú ý : Kênh nhà đẹp

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …